TRƯỜNG TIỂU HỌC TÙNG ẢNH TỔ CHỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2015 - 2016

Thứ bảy - 31/10/2015 18:35 | Số lần đọc: 943
Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong nhà trường, phát huy phong trào rèn luyện thân thể, khích lệ tài năng năng khiếu TDTT, phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có thành tích,
có triển vọng để tham gia Hội khỏe Phù Đổng các cấp – Ngày 30/10/2015  Trường Tiểu học Tùng Ảnh tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường với các nội dung thi đấu:
1.     Cờ Vua nam – nữ.
2.     Bóng bàn nam – nữ.
3.     Chạy 60m nam – nữ.
4.     Bật xa nam – nữ.
5.     Bóng đá nam.
6.     Kéo co cho học sinh các khối 3, 4, 5.
Cùng tham dự với Hội khỏe có cô giáo Nguyễn Thị Hồng Lương Bí thư chi bộ - hiệu trưởng; cô giáo Phan Thị Thanh Thúy phó hiệu trưởng cùng tất cả các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh trong nhà trường.
Hội khỏe Phù Đổng cấp trường là ngày hội thể dục thể thao của học sinh, là một hoạt động nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe – Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã dạy “ Mỗi người dân mạnh khỏe là cả đất nước mạnh khỏe, mỗi người dân yếu ớt làm cho đất nước yếu ớt đi” – Đồng thời góp phần nâng cao thể lực, giáo dục toàn diện cho học sinh về đức – trí – thể - mĩ.
Kết thúc hội khỏe nhà trường đã trao hơn 40 giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên và các đội chơi.
Sau đây là một số hình ảnh

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hoài Thu