Trường TH Tùng Ảnh tổ chức chuyên đề theo phương pháp " Bàn tay nặn bột"

Thứ năm - 05/11/2015 21:38 | Số lần đọc: 1105
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 – 2016 và đổi mới nội dung sinh hoạt chuyên môn, chiều ngày 4/11 trường Tiểu học Tùng Ảnh đã tổ chức dạy chuyên đề môn khoa học lớp 4 sử dụng phương pháp “Bàn tay nặn bột” với bài: Nước có những tính chất gì? do cô giáo Võ Thị Thu Hà thể hiện.
             Bài dạy có khá nhiều dụng cụ thí nghiệm nhưng công tác chuẩn bị các thí nghiệm rất đầy đủ. Sau khi giáo viên đưa ra câu hỏi tình huống, các nhóm học sinh đã trao đổi và đưa ra các dự đoán, các câu hỏi thắc mắc và đặc biệt các em đã thực hiện các thí nghiệm để giải đáp các thắc mắc rất hào hứng và sôi nổi. Các em thực hiện thí nghiệm đúng quy trình, đảm bảo an toàn, từ đó rút ra được các kết luận của bài học.
          Tiết dạy đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sau tiết dạy, tất cả giáo viên cùng thảo luận, góp ý để đi đến thống nhất cách khai thác nội dung bài học, từ đó giáo viên có thể vận dụng linh hoạt trong các tiết học sau.
                                                                          Sau đây là một số hình ảnh của tiết học:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Mỹ Hạnh