Tổ chức cho học sinh tham gia báo bảng các môn Toán, Tiếng Việt

Thứ ba - 27/10/2015 05:03 | Số lần đọc: 795
Để học sinh có cơ hội phát triển năng khiếu của mình, hàng tháng trường Tiểu học Tùng Ảnh tổ chức cho học sinh tham gia giải báo bảng các môn Toán, Tiếng Việt với nhiều nội dung, hình thức phong phú, phù hợp với trình độ nhận thức của các em.
Các giáo viên trong tổ Toán, Tiếng Việt đã lựa chọn nội dung bài phù hợp để các em có thể tham gia với số lượng đông và chất lượng bài tốt. Sau mỗi số báo ra các tổ tiến hành chấm, nhận xét, tuyên dương, khen thưởng kịp thời vào các buổi sáng thứ hai đầu tuần.
Sáng nay 26/ 10/2015 cô Nguyễn Thị Hồng Lương - hiệu  trưởng nhà trường phát thưởng cho các em có bài làm xuất sắc trong tháng 10.

Xin chúc mừng các em. Mong các em cố gắng phát huy hơn nữa trong các số báo sau.

Tác giả bài viết: Võ Thị Thu Hà