Trường Tiểu học Tùng Ảnh tổ chức thành công chuyên đề Bàn tay nặn bột

Thứ hai - 21/12/2015 20:23 | Số lần đọc: 954
Thực hiện kế hoạch sinh hoạt chuyên môn liên trường tháng 12 của Phòng GD-ĐT Đức Thọ, chiều ngày 18-12-2015, Trường TH Tùng Ảnh đã tổ chức chuyên đề dạy học theo PP Bàn tay nặn bột.
Về tham dự chuyên đề có thầy giáo Nguyễn Tiến Đào và thầy giáo Trần Doãn Đại- chuyên viên Phòng GD-ĐT cùng các đồng chí trong BGH, các đồng chi giáo viên khối 3,4,5 của các tường: Th Thị Trấn, TH Nguyễn Xuân Thiều, TH Đức Yên.
Tiết học diễn ra tại lớp 5A do cô giáo Trần Thu Cúc thực hiện qua bài :”Thủy tinh”.
Thông qua tiết học, các em học sinh thực sự được tự mình khám phá, tìm tòi để giải đáp những thắc mắc cũng như kiểm nghiệm những dự đoán của mình về tính chất của thủy tinh. PP Bàn tay nặn bột đã tạo cho các em niềm say mê tìm hiểu kiến thức mới bằng những trải nghiệm thực tế.
Sau buổi chuyên đề, các đồng chí giáo viên trong cụm chuyên môn đã rút ra được những kinh nghiệm bổ ích cho bản thân trong việc áp dụng phương pháp dạy học mới.
Sau đây là một số hình ảnh của tiết dạy:

Tác giả bài viết: Dương Thị Thu Hiên

Nguồn tin: Trường TH Tùng Ảnh