Tin tức

Công đoàn Trường TH Tùng Ảnh Gặp mặt giao lưu Kỉ niệm 86 năm thành lập Hội LHPN Việt nam

Chiều ngày 20 tháng 10 năm 2016, Công đoàn - Tổ nữ công đã tổ chức gặp mặt - giao lưu cho chị em nhân ngày thành lập Hội LHPN Việt nam.

Trường Tiểu học Tùng Ảnh tổ chức thành công hội khỏe phù đổng cấp trường năm học 2016 - 2017

Thực hiện theo công văn Số: 265 /PGDĐT về việc hướng dẫn nhiệm vụ giáo dục thể chất, hoạt động ngoại khóa TDTT năm học 2016 -2017, được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, chiều ngày 18/10 trường Tiểu học Tùng Ảnh đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng năm học 2016 - 2017.

Liên đội Trường Tiểu học Tùng Ảnh tổ chức đại hội liên đội năm học 2016 - 2017

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 -2017, được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, sáng ngày 18/10 Liên đội trường Tiểu học Tùng Ảnh đã tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2016 -2017.

Trường Tiểu học Tùng Ảnh tổ chức “Ngày hội tuổi thơ khám phá”

Để thực hiện kế hoạch của trường và chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, Liên đội trường Tiểu học Tùng Ảnh tổ chức “ Ngày hội tuổi thơ khám phá” lần thứ nhất cho học sinh khối 5. Mục đích của Liên đội là tạo ra một sân chơi bổ ích, lý thú cho các em học sinh. Đây là một sân chơi mới nhằm phát triển năng lực và phẩm chất theo tinh thần thông tư 30 về đánh giá học sinh tiểu học nên được rất nhiều học sinh hưởng ứng và chờ đợi.

Nghỉ 6 ngày dịp Giỗ tổ Hùng Vương, 30/4 và 1/5

- Theo thông báo của Bộ LĐ-TB&XH, dịp Giỗ tổ Hùng Vương, 30/4 và Quốc tế lao động 1/5, người lao động cả nước sẽ được nghỉ 6 ngày.

Trường Tiểu học Tùng Ảnh tổ chức đại hội cháu ngoan Bác Hồ lần thứ XIII

Nhằm tuyên dương thành tích của những Cháu ngoan Bác Hồ trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong Liên đội và để tổ chức tốt ĐHCN Bác Hồ cấp Liên đội trong địa bàn huyện, tiến tới Đại hội CNBH toàn huyện, thực hiện hiệu quả cuộc vận động "Thiếu nhi thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy", được sự chỉ đạo của Ban thường vụ huyện đoàn và Hội đồng đội huyện Đức Thọ, sự đồng ý của Hội đồng đội xã, BGH nhà trường, sáng 04/02/2015, Liên đội TH Tùng Ảnh đã tổ chức Đại hội điểm Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ XIII.