Hội khỏe phù đổng năm học 20017 - 2018

Thứ bảy - 25/11/2017 08:29 | Số lần đọc: 387
Chiều ngày 22 và chiều ngày 24 tháng 11 năm 2017 diễn ra Hội khỏe Phù Đổng cấp trường. Đây là ngày hội thể dục thể thao của học sinh, là một hoạt động nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện TDTT, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện các môn thể thao để nâng cao thể lực góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh với tinh thần “Khỏe để học tập, lao động sáng tạo”, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa” và thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu: Mỗi người dân khỏe mạnh tức là làm cho đất nước khỏe mạnh.
Đồng thời tuyển chọn đội tuyển tham gia hội khỏe Phù Đổng cấp huyện và cấp tỉnh.

Các nội dung thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng cấp trường:

1. Cờ Vua nam - nữ cho 2 độ tuổi (6 đến 9 tuổi và 10 đến 11 tuổi)
2. Bóng bàn nam - nữ.
3. Chạy 60m nam - nữ.
4. Bật xa nam - nữ.
5. Bóng đá nam.
6. Kéo co cho học sinh các khối 3, 4, 5.

Cùng tham dự với Hội khỏe có cô giáo Nguyễn Thị Hồng Lương Bí thư chi bộ - hiệu trưởng; cô giáo Trần Thị Thanh phó hiệu trưởng cùng tất cả các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh trong nhà trường.
Kết thúc hội khỏe nhà trường đã trao 45 giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên và các đội chơi.
Một số hình ảnh trong HKPĐ:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Minh Đức

Nguồn tin: Truường Tiểu học Tùng Ảnh