Đề giao lưu Tuổi thơ khám phá lớp 4

Thứ hai - 29/01/2018 10:07 | Số lần đọc: 484

BÀI KIỂM TRA PHẦN  KHÁM PHÁ

KHỐI 4
Họ và tên học sinh: …………………………………………… Lớp……….

 
 
 

A. 10 CÂU HỎI CÓ ĐÁP ÁN ĐỂ HỌC SINH LỰA CHỌN
Câu 1: Từ nào dưới đây là từ láy.
         A. xinh đẹp          B. xinh xắn            C. xinh tươi                  D. tươi xinh
Câu 2: Bài thơ Bè xuôi sông La của tác giả:
       A. Huy Cận            B. Vũ Huy Thông         C. Trần Đăng Khoa        D. Định Hải
Câu 3: Trong các số sau số nào vừa chia hết cho 2; 3; 5; và 9.
A.  140                  B.     150                     C.    270                  D. 207
Câu 4: Góc nào có số đo lớn nhất.
A.  góc tù               B.góc nhọn              C. góc vuông             D. góc bẹt
Câu 5: Nhà Lý dời đô ra Thăng Long vào năm nào:
A.1009                     B. 1010                         C. 1001                    D.938
Câu 6: Tây Nguyên thích hợp cho việc trồng các loại cây?
A.cây lương thực      B.cây ăn quả    C.cây dược liệu        D.cây CN lâu năm
Câu 7: Chọn đáp án đúng (Choose the best answer)                     She wants some books. Let’s go to the .......
A. Post office         B. Bookshop                C. Park                    D. Zoo
Câu 8: Em đã được vẽ trang trí kiểu chữ nào trong môn Mĩ thuật lớp 4:
          A. Chữ thanh đậm                  B. Chữ nghiêng           C. Chữ nét đều                D.Cả 3 khí trên

Câu 9: Dòng nào đã thành câu?

A.   Sáng nay, vào lúc 9 giờ 30 phút.
B.    Nào là cặp, bút, sách, vở..
C.   Quét nhà, quét sân, nhặt rau và nhổ cỏ.
D.   Chim hót.

Câu 10: Giai điệu Ta phi nhanh nhanh nhanh nhanh. Ta phi nhanh nhanh nhanh nhanh  thuộc bài hát nào:

A. Con ngựa         B. Trên ngựa ta phi nhanh          C. Ngựa ta phi
TT Câu hỏi Trả lời
 
11 Năm 1911 Bác Hồ Ra đi tìm đường cứu nước, năm đó thuộc thế kỉ nào  
12
 
34 tấn 3 kg = ….kg?  
13 Cho một hình vuông. Ta chia hình vuông đó thành hai hình chữ nhật. Hãy so sánh tổng chu vi hai hình chữ nhật  với hình vuông?  
14 Trung bình cộng của  2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 là  
15 Điền 1 từ vào chỗ trống (Fill in the gap)
          Can you ride a horse? 
           – No, I .........  
 
16 Đồ gốm sứ là sản phẩm thủ công của làng nghề nào? 
 
 
17
 
Thành phần chính trong không khí là
 
 
18 Tìm chủ ngữ trong câu văn sau:
“ Ở mảnh đất ấy, những ngày chợ phiên, dì tôi lại mua cho tôi vài cái bánh rợm.
 
19 Một hình vuông có cạnh bằng bao nhiêu để chu vi bằng chu vi hình chữ nhật có chiều dài là 7cm, chiều rộng là 3cm?  
B. 9 CÂU HỎI YÊU CẦU HS TRẢ LỚI BẰNG CÁCH GHI KẾT QUẢ ĐÚNG
 
20. Tìm và viết lại các từ láy vần
…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………
 
 

 

 
Đáp án
Câu 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
B B C D B D B C H B
11 12 13 14 15 16 17 18 19 20
xx 34003 kg Lớn hơn chu vi hình vuông 7 can’t Bát Tràng Ô- xi; ni- tơ dì tôi 5 cm 10 trở lên cho tối đa
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Võ Thị Thu Hà

Nguồn tin: Trường TH Tùng Ảnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn