Liên đội Trường Tiểu học Tùng Ảnh tổ chức đại hội liên đội năm học 2016 - 2017

Thứ tư - 19/10/2016 09:26 | Số lần đọc: 1746
Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 -2017, được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, sáng ngày 18/10 Liên đội trường Tiểu học Tùng Ảnh đã tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2016 -2017.
Đại hội vui mừng đón chị Lê Thị Huyền Trang - Hội đồng Đội huyện, Các anh, các bác  đại diên Hội đồng Đội xã, đại diện Hội cha mẹ học sinh, cô giáo Nguyễn Thị Hồng Lương - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, cùng các  huynh trưởng, các bạn đội viên và đại diện.
Sau phần nghi lễ chào cờ - sinh hoạt truyền thống là lễ diễu hành rước chủ đề năm học.
Đại hội được nghe  Báo cáo tổng kết công tác Đội năm 2015 - 2016 và Phương hướng hoạt động Đội năm 2016 - 2017, màn đồng diễn múa hát với cờ và nghi thức Đội tạo nên sự vui vẻ, hứng thú trong Đại hội.
Đại hội được nghe các bài tham luận là tiếng nói của các chi đội đóng góp vào các chỉ tiêu năm học. Được nghe phát biểu chúc mừng thành công của hoạt động Đội trong năm học qua và chỉ đạo một số hoạt động Đội trong năm học 2016 – 2017 của Hội đồng Đội huyện, Hội đồng Đội xã, …
Đại hội đã sáng suốt bầu ra 11 đội viên xuất sắc vào Ban chỉ huy Liên đội mới. Liên đội sẽ quyết tâm thực hiện tốt chỉ tiêu và hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra.
Một số hình ảnh trong Đại hội:

Tác giả bài viết: Lê Hồng Hải

Nguồn tin: Trường TH Tùng Ảnh