Liên đội trường TH Tùng Ảnh tổ chức thành công hội diễn văn nghệ

Thứ sáu - 18/11/2016 09:22 | Số lần đọc: 1335

Liên đội Trường TH Tùng Ảnh tổ chức "Hội diễn văn nghệ" chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hoà chung khí thế thi đua lập thành tích chào mừng 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/ 1982 - 20/11/ 2016, với mục đích giáo dục học sinh giữ gìn truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, Sáng ngày 17/11/2016 Liên đội trường TH Tùng Ảnh đã tổ chức thành công “Hội diễn văn nghệ”.
         Tri ân các thầy cô giáo, đội văn nghệ của 20 lớp đại diện cho học sinh toàn trường đã thể hiện tình cảm qua thông qua lời ca tiếng hát và điệu múa ý nghĩa, mang nhiều màu sắc.

Đây cũng là cơ hội để các em thể hiện năng khiếu của mình, đồng thời đẩy mạnh phong trào Văn hóa văn nghệ, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh trong nhà trường.
         Kết thúc hội diễn, nhà trường đã trao 2 giải nhất, 6 giải nhì, 7 giải ba, 5 giải khuyến khích .

Một số hình ảnh trong hội diễn:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Minh Đức