Trường Tiểu học Tùng Ảnh tổ chức thành công hội khỏe phù đổng cấp trường năm học 2016 - 2017

Thực hiện theo công văn Số: 265 /PGDĐT về việc hướng dẫn nhiệm vụ giáo dục thể chất, hoạt động ngoại khóa TDTT năm học 2016 -2017, được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, chiều ngày 18/10 trường Tiểu học Tùng Ảnh đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng năm học 2016 - 2017.
Hội khỏe Phù Đổng cấp trường là ngày hội thể dục thể thao của học sinh, là một hoạt động nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe – Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã dạy “ Mỗi người dân mạnh khỏe là cả đất nước mạnh khỏe, mỗi người dân yếu ớt làm cho đất nước yếu ớt đi” – Đồng thời góp phần nâng cao thể lực, giáo dục toàn diện cho học sinh về đức – trí – thể - mĩ và tạo nên một sân chơi bổ ích cho các em HS cũng như  tuyển chọn đội tuyển tham gia hội khỏe Phù Đổng cấp huyện, cấp tỉnh.

Các nội dung thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng cấp trường:

1. Cờ Vua nam - nữ cho 2 độ tuổi (6 đến 9 tuổi và 10 đến 11 tuổi)
2. Bóng bàn nam - nữ.
3. Chạy 60m nam - nữ.
4. Bật xa nam - nữ.
5. Bóng đá nam.
6. Kéo co cho học sinh các khối 3, 4, 5.
Cùng tham dự với Hội khỏe có cô giáo Nguyễn Thị Hồng Lương Bí thư chi bộ - hiệu trưởng; cô giáo Trần Thị Thanh phó hiệu trưởng cùng tất cả các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh trong nhà trường.
Kết thúc hội khỏe nhà trường đã trao 45 giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên và các đội chơi.
Một số hình ảnh trong HKPĐ:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Minh Đức

Nguồn tin: Trường TH Tùng Ảnh