Tin hoạt động chuyên môn

Thứ sáu - 23/12/2016 21:15 | Số lần đọc: 499
Tháng 12 lại về trong tiết trời của đầu đông, thầy trò trường TH Tùng Ảnh tổ chức rất nhiều hoạt động chào mừng ngày thành lập quân đội Nhân dân Việt Nam.
Trong đó nổi bật nhất là những giờ học tốt mang lại nhiều hứng thú say mê cho học sinh. Với phong thái nhẹ nhàng giọng nói đầy truyền cảm cũng như sự khéo léo dẫn dắt, cô giáo Bích Thủy đã đưa học sinh cùng nhau đi tham quan một số thành thị và nông thôn qua tiết Luyện từ và câu. Dưới sự hướng dẫn tận tình của cô giáo các em phấn khởi say mê cùng nhau thảo luận, nêu những ý kiến, cũng như những câu hỏi để phát huy tốt năng lực của bản thân trong việc tìm hiểu những nét nổi bật của làng quê và đô thị. Tất cả các em đều được đặt vào trung tâm của tiết học. Tiết học diễn ra nhẹ nhàng chất lượng và hiệu quả.
          Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của tiết học.

Tác giả bài viết: Lê Thị Tuyết Long

Nguồn tin: Trường TH Tùng Ảnh