PHÒNG GIÁO DỤC – ĐÀO TẠO ĐỨC THỌ TỔ CHỨC GIAO LƯU TUỔI THƠ KHÁM PHÁ CHO HỌC SINH LỚP 5

Thứ bảy - 16/04/2016 11:03 | Số lần đọc: 762
PHÒNG GIÁO DỤC – ĐÀO TẠO ĐỨC THỌ TỔ CHỨC GIAO LƯU  TUỔI THƠ KHÁM PHÁ CHO HỌC SINH LỚP 5

Thực hiện nhiệm vụ năm học và công văn số 2348/SGDĐT-GDTH ngày 15/12/2015 của Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Hà Tĩnh về việc tổ chức Giao lưu “Tuổi thơ khám phá” cho học sinh khối 4,5 cấp Tiểu học năm học 2015-2016.
   Sáng nay – ngày 15/4/2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Thọ đã tổ chức giao lưu Tuổi thơ khám phá cho học sinh khối 5. Trong niềm hân hoan và vui sướng các em đã cùng nhau đến với thế giới của sự khám phá đầy hấp dẫn. Các em được trải qua 3 phần thi hết sức căng go và hồi hộp. Phần thi thứ nhất các đội chơi đã cùng nhau chung tay góp sức để ghép được những bức tranh về miền quê yêu dấu của Bác Hồ. Phần thi thứ 2 từng cá nhân đã khám phá những kiến thức trong các bài học và trong thực tế cuộc sống. Sang phần thi thứ ba là phần thi chung sức – cũng là phần thi đầy sôi nổi và hồi hộp với trò chơi “Nhảy bao bố”. Cuộc thi đã khơi dậy trong các em niềm đam mê khám phá cũng như sự mạnh dạn, tự tin trong học tập. Cuộc thi là một sân chơi bổ ích thu hút được nhiều sự đồng tình của học sinh và phụ huynh. Kết thúc hội thi trường Tiểu học Tùng Ảnh đã vinh quang dành chiến thắng. Một đội đạt giải Nhất và một đội đạt giải Ba. Cả 2 đội có 5 em được toàn đội bình chọn đạt giải Nhất, 3 em đạt giải Nhì, 3 em đạt giải Ba và 1 em đạt giải Khuyến khích.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu

Tác giả bài viết: Tuyết Long