CHI BỘ TRƯỜNG TH TÙNG ẢNH Đại hội nhiệm kì 2017 - 2020 thành công tốt đẹp

Thứ tư - 23/08/2017 22:18 | Số lần đọc: 426
Thực hiện kế hoạch của BTV Đảng ủy xã Tùng Ảnh về việc chỉ đạo Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, chi bộ TH Tùng Ảnh đã tích cực hoàn thiện công tác chuẩn bị đại hội.
           Vào chiều ngày 22/8/2017, Chi bộ đã tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2020. Chi bộ vui mừng được đón tiếp đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy- CT HĐND, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm - Phó Bí thư Đảng ủy xã đến dự và chỉ đạo đại hội.
           Đại hội diễn ra trong không khí dân chủ, tinh thần nghiêm túc, thẳng thắn, cởi mở. Với tinh thần xây dựng, nhiều đại biểu đã có những ý kiến đóng góp thiết thực đối với các mặt lãnh đạo công tác của Chi bộ. Báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ 2014 - 2017 và phương hướng, nhiệm vụ công tác của Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 được thông qua với sự nhất trí cao của các đồng chí đảng viên.
           Đại hội nhận được ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm - Phó Bí thư Đảng ủy. Đồng chí đã biểu dương những thành tích Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2014 - 2017, đồng thời nhấn mạnh trong nhiệm kỳ 2017 - 2020, Chi bộ phải thực hiện tốt công tác lãnh đạo đơn vị thực hiện nhiệm vụ chính trị trọng tâm của mình là nâng cao chất lượng dạy - học và giáo dục toàn diện học sinh.
Trong không khí trang nghiêm, dân chủ, đại hội đã lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có năng lực công tác tốt để bầu vào BCH Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 gồm 3 đồng chí:
             Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Lương - Bí thư
             Đồng chí Trần Thị Thanh - Phó Bí thư
             Đồng chí Trần Thu Cúc - Ủy viên
            Nghị quyết  đại hội được thông qua vào lúc 17giờ ngày 22 tháng 8 năm 2017 thể hiện sự quyết tâm của toàn thể đảng viên phấn đấu hoàn thành Kế hoạch công tác của Chi bộ và nhiệm vụ Đảng ủy cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Tâm - P.Bí thư đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo Đại hội

BCH Chi ủy nhiệm kì 2017 - 2020 nhận nhiệm vụ

Các đ/c BTV Đảng ủy tặng hoa chúc mừng BCH Chi ủy nhiệm kì mới