TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC TÙNG ẢNH

Thứ ba - 22/12/2015 09:18 | Số lần đọc: 1035
Khu mộ cụ Phan Đình Phùng nằm trang nghiêm trên ngọn núi Mực. Đây là khu di tích lịch sử được Liên đội trường Tiểu học Tùng Ảnh nhận chăm sóc.
Hôm nay, tập thể Giáo viên và Học sinh lại cùng nhau lên vệ sinh phong quang khu mộ. Mặc dầu thời tiết se lạnh nhưng tất cả mọi người đều háo hức và hăng say làm việc. Chỉ một loáng khu mộ đã sạch sẽ, khang trang. Sau khi vệ sinh xong cô trò cùng thắp hương báo cáo với cụ về những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong thời gian qua. Nhìn những gương mặt trẻ thơ với tấm lòng thành kính, trang nghiêm dâng hương trước khu mộ mà lòng tôi cảm thấy tràn ngập niềm vui vì các em. Những mần non tương lai của đất nước vẫn luôn khắc ghi trong lòng những lời dạy của thầy cô về truyền thống uống nước nhớ nguồn của người Việt Nam. Khu di tích luôn được Liên đội chăm lo với nhiều cách làm việc có hiệu quả thiết thực để người còn sống gần hơn với người đã khuất, để không một sự hy sinh nào bị quên lãng. Khu mộ Cụ Phan lúc nào cũng tràn ngập sự tri ân.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của Liên đội

Tác giả bài viết: Lê Thị Tuyết Long